Ngán ăn vì nghén

Bầu tuần thứ 10 ngán ăn quá các mẹ ạ, bụng thì đói cồn cào, đói run cả người nhưng nhìn đồ ăn là em ngán không nuốt nổi 🙃. Sau 12 tuần có hết không các mẹ ơi 🥲

18 Các câu trả lời

mình cũng 10 tuần mấy ngày, sáng 7h là đi ăn cơm bì trứng. 2,5 tiếng sau là đói tiếp ko ăn là buồn nôn. ngày ăn 5 lần. Bạn ko ăn đc sụt cân phải đi khám,ko muốn nguy cơ thai chậm phát triển sinh ra ko ăn đc đó nha.

thường thì tầm 12w là đỡ nghén nha mom ơi mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút thời gian để vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Nên chia nhỏ thành nhiều bữa nè. Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé em với nhé. Cám ơn mom ❤️https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

tùy từng ng nưqx mom ơi, có ng nghén tới lúc đẻ, có ng thì 3 tháng đầu. Nhờ mom like ảnh hộ gd mình nha,tks m https://community.beyeu.com/booth/1863390?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ theo từng người nữa mom có người ngén tới sanh luôn đó, niêu kho ăn mom cũng nên ăn chút hoặc ăn trái cây bổ sung cho khỏe bé và mom nè

tùy theo cơ địa của mỗi người mom ạ . nên chia nhỏ các bữa ăn hoặc thay đoi các món bún ; miến; mì và rau củ quả

thường thì qua 12w sẽ đỡ m ạ. cố gắng lên, m chia nhỏ bữa ăn ra, ăn thêm các loại hạt nữa

cố lên mom nhé, chia nhỏ bữa ăn và phải cố ăn để còn lấy chất vào con nữa

mom cố gắng chia nhỏ bữa ăn nha, cố gắng ăn để có sức dưỡng thai nữa

Nhai nuốt vô cho có chất nha mom ói ra cũng dc nhưng phải nhai cho con có chất