Đố mẹ: bà bầu đói đêm nên ăn gì

Ở đây có mẹ nào hay bị đói về đêm k, nhất là sau 5-6 tháng đầu. Khi bị đói các mẹ ăn gì để có thể ngủ ngon k bị trằn trọc nè? có mẹ nào nhịn đói cho qua cơn k hay có bí kíp gì k đói đêm k góp ý nha. Mik thì lúc bầu mà đói sẽ hay uống sữa nóng để êm bụng nếu bị đói. Mik uống đủ thứ hết, sữa tươi, sữa đậu nành (tự xay nấu) và cả sữa hạnh nhân khi nào rảnh rỗi cuối tuần làm nữa. Sữa giúp bổ sung canxi, khoáng chất mà lại nhẹ bụng k khiến hệ tiêu hóa nặng nề.

Đố mẹ: bà bầu đói đêm nên ăn gì
14 Các câu trả lời

Nhờ mom mh mới thấy mh ko cô đơn :)) cứ lúc hàng quán đóng cửa, cả nhà say giấc là bà bầu lại vác cái bụng xuống bếp vì đói. Mh thì hay mua sẵn trái cây tươi, tối đói thì mh cắt 1 ít trái cây, vài lát bánh mì nguyên cám vs 1 ly sữa tươi, vừa có chất dinh dưỡng mà ko sợ tăng cân vì ăn đêm. Mh ko ngại mất dáng chỉ sợ tăng cân ko kiểm soát ảnh hưởng đến con thôi

hấp dẫn quá nè mom, đúng là chỉ có sữa tự làm mới có lớp váng sexy vậy thoi. Mình bổ sung thêm món bánh mì nguyên cám để chị e ăn khi đói ban đêm, k sợ tăng cân, tăng đường huyết mà no bụng ngủ ngon. Nhà mình có máy làm bánh mì ck mua tặng nên chỉ cần cho nglieu vô bấm nút là 3-4 tiếng sau có bánh mềm ăn luôn, an toàn mà gọn lắm keke

m uống cốc sữa ấm sữa các loại hạt chẳng hạn trc kia mình đói toàn dậy ăn bánh quy với một bịch sữa

mình thường uống sữa hoặc ăn chút hoa quả, cũng có khi là bánh mì chấm sữa đặc

mình bầu đêm cũng hay đói lắm khi nào cũng có sẵn sữa và bánh

Mình cũng thường hay uống sữa, k ra bếp có j ăn thì chén

Đêm mình chỉ uống sữa tươi ko đường thôi hihi

Lúc đầu mình vậy mà giờ hết oy :))

mình thì uống sữa và ăn trái cây

em ăn ít hoa quả thôi à..