KHÔNG ĂN ĐƯỢC GÌ

Mình mang thai được 14 tuần rồi, mình không ăn cơm được, dù đói rất đói, đói đến nổi đau bao tử dữ dội nhưng thấy đồ ăn là chán đến tận cổ. Chồng mình có mua hạt óc chó, hạt hạnh nhân đồ ăn vặt các kiểu nhưng mình vẫn không ăn. Tối ngày chỉ uống nước.. Mình nghén đến nổi vậy, sợ con không đủ chất, nhưng bắt mình ăn là như cực hình vậy á. Đói quá uống đỡ sữa thì lại nôn ra hết, đau bao tử cả đêm khó ngủ. Các mom giúp mình với huhu

31 Các câu trả lời

Uống bột ngũ cốc sẽ rễ uống hơn sữa m ạ Cháo đỗ xanh và mấy loại quả chua chua chút sẽ giảm cơn nghén

5y ago

Mình ăn chua được nhưng bây giờ quá đau bao tử nên ko dám ăn