Có mẹ bầu nào hay tủi thân và khóc nhè nhiều như mom không?

Mình mang bầu 22 tuần có dấu hiệu tràm cảm.

2 Các câu trả lời

bầu thay đổi nội tiết tố nên thế đó mom, bình thường à, ai hiểu cho thì tốt k hiểu thì mình cố gắng cân bằng lại cảm xúc vì buồn và khóc nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi đó mom ạ mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vào like +1 cmt cho bé vs nha https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

bầu nhạy cảm lắm m. m nên tâm sự với ck, người thân nhiều nè. m nghe nhạc, xem phim chứ đừng suy nghĩ lung tung lại buồn nè