Tâm trạng khi mang thai

Mình bầu lần đầu, được gần 14 tuần rồi, nhưng tâm trạng thay đổi thất thường lắm, rất hay buồn, khóc nhiều và cảm thấy cực kỳ tủi thân nữa. Cảm giác như không biết phải chia sẻ với ai nữa. Có mom nào như mình không, tâm sự cho đỡ buồn

5 Các câu trả lời

mình thấy bầu ai cũng thế hết ak. dễ xuc động và cực kỳ nhạy cảm. hoi xiu la rơi nc mắt dù chuyen k đáng

1y trc, hy vọng giờ mom đã ổn rồi

chúc m an lành, sức khỏe

mình nè

Sao vậy mom

4y ago

Mh thấy tủi thân và hay buồn khóc một mh lắm. Ko có ck bên cạnh, ko có gd chia sẻ buồn lắm