mệt mỏi quá mấy mom

Mình lâu con mong có con , chữa trị mọi cách để có con.Rồi tr cũng thương cho mình có bầu nay cũng được 8 tháng rồi. Tưởng đâu có bầu được ck cưng chiều lắm nhưng ai ngờ ck lại vô tâm.từ lúc có bầu đến giờ mình khóc k biết bao nhiêu lần. Bữa nay mình phát hiện ra ck còn nhớ người cũ.còn gì đau đớn bằng .bầu bì đã mệt mỏi r còn bị đối xử như v nữa nhìu khi cũng chẳng muốn sống mà vì con nên phải cắn răng chịu đựng thôi

2 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi! Hy vọng sinh con ra ck sẽ khác, mom đừng buồn nhiều mà ảnh hưởng con

Bây giờ ck nhất quyết ly hôn mình sống còn ý nghĩa gì đây hả mom