Nhức lưng, mỏi mệt

Con em 5 tháng em lại vó thai 8 tuần. Mấy ngày nay em nhức lưng nhìu và chìu là em mệt mỏi vô cùng có cách nào trị hết k mấy mom

8 Các câu trả lời

èo ơi mới 3 tháng đã dính bầu rồi.. cơ thể chưa kịp hồi phục thì đã phải mang thai nên sẽ mệt lắm luôn ấy m..😥

vừa giữ con nhỏ vừa mang bầu thì hơi đuối đó mom , mom nghỉ ngơi và nằm nhiều hơn cho đỡ đau lưng

mom kê gối dưới lưng khi ngồi, nằm, hoặc mom mua gối chữ U về nằm

m ngâm chân nc ấm nhé khi ngủ kê gối cho đỡ đau nhờ ck massage nữa

như này là đau nhức, vất vả lắm m

Mom đi kiểm tra xem thiếu Canxi ko nhé

m mua gối bầu chữ U cho dễ nằm nè

đẩy bài cho mom,