Bực mình gd

Bầu bì sao mà cứ phân biệt theo ng ko bầu vậy, bầu thì lúc nào cũng mệt trong ng hay uể oải, mà lúc nào nói ra thì kêu bầu có chút xíu mà mệt thấy lm quá lên, lúc nào cũng so sánh này nọ, bầu bì lúc nào cũng mệt than mệt ra thì chửi,hồi đẻ 1 đứa đã tiêm mũi đẻ ko đau rồi,ngồi ko dựa lưng thì nó nhức nhói nhờ đấm lưng thì cái mặt bực lên có ck như vây bỏ đi cho r sống mà ko bt thương lo vk gì hết, hồi có đứa đầu thì cũng vậy, than mệt mỏi hay bùn ngủ là nói là chửi ra tgaz ck gì đâu á

9 Các câu trả lời

vậy mà m chấp nhận đẻ thêm đứa thứ 2??? nói thật, phải t, ck vậy t có 1 đứa thôi. Mà khả năng còn nuôi con 1 mình rồi

3y ago

lúc đầu mình mún bỏ lắm chứ mà thấy tội con quá

noi ổng co ngon đẻ đi. đừng bắt đẻ nua. ui gioi đẻ 1 đứa la thay ngán rui.

haizz.vậy nên mình nghĩ sau hết dịch m nên về nhà mẹ đẻ đi m

3y ago

vâng m.mình cố gắng đợi hết dịch nha m

haizzz, nản thiệt chứ, ôi phụ nữ chúng mình 😥

phải cho mấy ông ck thử cảm giác 1 lần cho biết

ghét loại Ck vậy lắm

Chịu luôn

cạn lời

haizzzzx