Có tim thai yếu rồi lại mất tim thai

Mình khám lần 1 lúc thai 5w6d. Lúc đó bs đo tim thai khoảng 82. Nay mình đi s/a đầu dò lại lại đc 6w2d nhưng bs bảo k thấy tim thai rồi kết luận thai ngưng pt. Có trường hợp hi hữu nào sẽ có tim thai lại không ạ? 🥲

17 Các câu trả lời

Đi siêu âm chỗ nào uy tín ấy mom. M thai dọa sảy, nhập viện BSi nói mất tim thai. Khóc như mưa, r xn máu 48h 2 lần. Mình chờ mãi nôn quá. Trốn ra ngoài SA nhà Giám Đốc BV sản thì bsi nói tim thai tốt thế này mà kêu k có, cháu khám ở đâu?? Hú hồn chim én, cứ nằm viện có mà toi!

dạ nếu vậy khó. mình cũng từng 6w có (+), rồi 9w khi thấy cơ thể trước đó đan nghén nặng rồi mất nghén. 2 hôm sau mình khám lại thì đã mất(+). và phải dừng lại thai kỳ. Cố lên mom nhé, con sẽ lại đến với bạn

1y ago

Bạn ơi, vợ mình vừa đi khám cũng thế, cho mình hỏi đến bệnh viện họ sẽ làm như thế nào, có ảnh hưởng đến mẹ ko, sau bao lâu thì có lại được ạ

Để chắc chắn nhất thì mom cứ đi kiểm tra lại 2-3 lần ở những nơi uy tín nhé. Mình đứa đầu cũng bị như vậy và sau ktra kỹ càng thì mình phải bỏ ở tuần 8

mình cũng bị trường hợp giống bạn, lên Từ Vũ khám lại, xét nghiệm máu, cuối cùng vẫn phải bỏ

mất tim thai thì không có lại được đâu m, mình cũng từng bị mất tim thai ở tuần thứ 8.

Theo mình thì m nên đến khám nơi khác tốt hơn. Kết hợp xét nghiệm máu. Đợi 8w xem đã.

mom khám siêu âm chỗ khác thử xem, hi vọng sẽ có kết quả khác

chia sẻ với mom. mình chưa nghe có khả năng này mom ạ

mom để đến 9w xxem ,nếu lúc đó k có thì tính sau

Cố gắng lên m. M thử khám mấy chỗ xem sao nha