song thai 7 tuần - 1 bé tim thai yếu

Các m ơi, e song thai IVF ạ, hôm nay e khám bs bảo 1 bé phát triển chậm, tim thai yếu nên không đo được (bs ghi là tim thai rời rạc). CRL=6.9. Bé còn lại bình thường. Trường hợp như em có cơ hội giữ được 2 bé luôn không ạ? Em mong bé sẽ ở bên em thật khỏe mạnh.

11 Các câu trả lời

Cũng mong giữ dc cả 2. Có j tội bé lắm. Chúc 3 mẹ con mạnh khoẻ nhé. Mom đừng quá lo lắng kẻo ảnh hưởng con

5y ago

Cảm ơn m, mình sẽ giữ gìn sức khỏe và tinh thần tốt để đón con yêu. 💗💗💗

cảm ơn các mom đã quan tâm, e giữ được 1 bé thôi ạ, nhưng bé khỏe mạnh nên em cũng mừng ạ.

chúc 3 mẹ con thai kỳ mạnh khỏe

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

chúc 3 mẹ con luôn khoẻ

chuc m sức khỏe

các bé sao r m?

gio 2 be tn oy m

1y trc

ôi ko