Mang thai sau khi khoét chóp CTC

Mình khoét chóp CTC cách đây 3 năm hiện đang mang thai 17 tuần ,vừa rồi đi khám bs bảo mình có khả năng sinh non do CTC của mình bị ngắn. Có M nào giống mình kg cho mình tí kinh nghiệm với mình đang rất lo lắng. Cảm ơn ạ

6 Các câu trả lời

Giờ theo bsi thôi mom. Nếu có điều kiện nên ở nhà nghỉ ngơi hoàn toàn hạn chế đi nhiều. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

M phải chú ý dưỡng thai, ko ngồi xổm và vận động mạnh, ăn nhiều chất dinh dưỡng vào con nhé

M theo dõi cùg bs nhé. Chúc m và con mạnh khỏe

Quan tâm

Qt ..

Qt