M.nào cho hỏi với ạ E thai đôi

E 17 tuần mà bị gò e đi khám ctc 29mm bs bảo ngắn vậy có sao hk bác còn nói là dọa sinh non e lo quá vậy mình có kiêng ăn uốg gì hk mấy m ơi cho e tí động lực với

11 Các câu trả lời

Đúng r mom. Ctc ngắn thường hay sinh non. Mom có thể khâu nâng hoặc đeo vòng, đai để hỗ trợ nhé

11mo ago

bs có cho đặt thuốc 2 ngày nay e thấy đỡ gò nhiều

Ít vận động, kiêng ăn các mom khác góp ý rồi, m thai đôi hai zai t đã sinh.

Kiêng ăn dứa, đủ đủ xanh, nha đam, rau răm, rau ngót nha m, chúc m thai kì khoẻ mạnh

11mo ago

e cảm ơn m nhiều ạ

Hạn chế đi lại nha mom. Nghỉ ngơi nhiều nha. Chúc mom và bé khoẻ mạnh

Mom khâu ctc đi với hạn chế di lại đặt thuốc nội tiết nhé

11mo ago

nhà có 2 vk ck con nhỏ nữa m hk bik sao

17w vậy là ngắn lắm, hạn chế đi lại nha mom

Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh e bé đủ ngày đủ tháng

11mo ago

e cảm ơn m nhiều

Đúng r mom. Khả năng bsi kê thuốc giảm co

11mo ago

m có người đưa rước e hk có ai phải đưa con đi học rồi đi rước về chợ búa cơm nước cho ck nữa m khổ quá phải chi có người phụ giúp thì đỡ chúc

mom nghỉ ngơi, hạn chế đi lại

cố lên