Mình 32t5 ngày, ctc ngắn 16mm, dọa sinh non

Hix, có m nào bị vậy mà dưỡng thai đến 38, 39t được không? M 32t 5 ngày ctc ngắn 16mm dọa sinh non, bsi bảo nhập viện theo dõi, chích trưởng thành phổi cho bé, đặt thuốc hậu môn, theo dõi 2 tuần, vì có khả năng bé ra trước 34 tuần, gửi khoa nhi. Các mom có bí kíp gì để dưỡng con hay tăng ctc ko, xin cho m ý kiến với. #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

4 Các câu trả lời

nghe theo bs nha mom nhiều người cũng bị mà tiêm thuốc giữ nên đến 38t đó mom mom ăn uống đầy đủ chất và nằm nghỉ một chỗ và kê cao chân lên nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh chúc mom mẹ khỏe con khỏe,đủ ngày đủ tháng bé mới ra gặp bố mẹ nhé

3y ago

cám ơn mom nha❤ đọc bình luận của mom mà ấm lòng.

m nằm nghỉ ngơi đừng lo lắng quá m nhé chị mình trc bác sĩ tiêm thuốc nằm suốt nên giữ đc bé đến tận hơn 38w mới sinh nẻn m đừng lo nhé làm theo chỉ định bs là đc

3y ago

cám ơn mom nha, ❤

có ng vẫn giữ đc nha m.. làm theo lời bs thôi nè.. m nằm treo chân lên nha..

đẩy bài cho mom