Hỏi ý kiến

Vk ck mình đã ăn hỏi và đã sống chung như vk ck rồi chỉ còn có cái đám cưới nữa thôi .Mình có thai giờ là tháng t7 rồi ạ .vì mâu thuẫn với gia đình nên đến giờ vẫn chưa cưới dk . hết lần này đến lần khác mâu thuẫn rùi ạ . giờ vk ck mình tính cưới xong rồi sẽ ra ngoài thuê nhà ở sau đó sinh con luôn cho đỡ mâu thuẫn này kia nữa .vậy mn chia sẻ ý kiến cho mình với ạ

4 Các câu trả lời

dc vậy càng tốt thôi bạn ơi. Giờ trưởng thành rồi, tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân dc rồi. Yêu ai, cưới ai là tự bạn quyết định. Phải sống cho hạnh phúc để gia đình thấy dc họ nghĩ sai. Tự lực cánh sinh dc thì quá tốt rồi

quan trọng là vk ck m tự lo được cho nhau, tự chăm sóc nhau thôi, ở riêng thì sẽ càng thoải mái hơn

vay là ổn ùi m nên ra rieng cho khỏe

ra riêng cho khỏe m