Mâu thuẫn dễ sợ

Đi làm thì mong hết giờ để tan ca về gặp con. Về nhà thấy con quậy đòi đủ thứ,nửa đêm thức đòi bú lại mệt thấy đi làm khỏe hơn.hihi

10 Các câu trả lời

chăm con đúng là vất vả.. nhưng có con quen rồi.. cảm thấy k thể thiếu được.. thử nghĩ lúc đi làm về k có đứa nào quậy mình, đòi mình cái này cái kia, nhõng nhẽo với mình, ôm hôn mình, cười với mình thì buồn đến mức nào mom nhỉ..

xa thì nhớ mà Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

xa thì nhớ, gần thì nó quấy mún tét đít cho phát 🤣

xa thì nhớ gần nhiều khi bực hihi

Thích ở nhà ôm con khi con ngoan :D

cố lên m vì đứa bé

xa là nhớ ấy m 😂

mk cũng v nhớ lắm

haha ai cuung z á

qtam