Xin cho lời khuyên

Mình bị trễ kinh 2 tuần. Thử que 2 vạch. Hôm qua mình thấy có xíu máu màu đỏ kèm dịch nhầy nên đi khám. Bs bệnh viện siêu âm chuẩn đoán thai 5-6 tuần, chưa có phôi, bờ đều, có yolksac, thai trong tử cung gs=12mm. Bs hẹn 2 tuần tái khám cho chắc vì thai nhỏ quá. Mình rất lo nên ra phòng khám tư khám lại. Bs cũng siêu âm và nói: có túi thai khoảng 5 tuần 5ngày, túi méo mó, k có phôi, k có yolksac, kết luận: ngừng tiến triển. Xin mọi ngừoi cho lời khuyên ah

7 Các câu trả lời

K Sao mom doi thêm 1- 2 tuần nữa siêu âm lại còn nếu siêu âm tư nen chọn chỗ có máy siêu âm Tốt hiện đại mà siêu âm hồi mình cũng như mom cũng siêu âm 3-4 chỗ Za bệnh viện thì bảo thai tầm 5 tuần chua có phôi hẹn 2 tuần sau tái khám ,e lại ra ngoài siêu âm tư 1 chỗ bảo e 5 tuần 3 ngày kém phát triển túi thai meo meo yêu cầu nhập viện lo lang e lại siêu âm chỗ máy móc hiện đại hơn kết quả thai mới 4 tuần đã vào tử cung bác sĩ bảo ở tuần đó thai vào tử cung là tốt rồi hẹn 2 tuần sau tái khám. Hai tuần sau tái khám e đã nghe được tim thai và thai đã đc hơn 6 tuần á mom nên mom cứ bình tĩnh giữ tâm trạng thoải mái

4y ago

Không Sao dau đó chỉ là máu báo thai thôi m đừng lo lắng vì m là mới trễ 2 tuần thôi mà. Mình vẫn nghén bình thường, k ăn uống gì được, ngực thì đau nhức. Vẫn có cảm giác nghén thai kì chờ đến lịch hẹn siêu âm thai mik đã ổn định và có tim thai. Giờ mình đang bầu được 17 tuần rồi

Chờ thêm mom ạ, thai mới bắt đầu làm tổ, 8w đi khám lại xem sao

4y ago

Vậy lúc này phải nằm ở nhà đợi hay sao m? Mình đi làm cũng k nghỉ lâu dc

Mom nên đợi thêm 2 tuần nữa khám lại xem sao ạ.

4y ago

Mình thấy hoang mang quá, tại bs tư kết luận vậy nên hơi sợ ah

Mom cứ để thêm để theo dõi như thế nào

4y ago

Thanks mom

M. Cho thêm 2w nua di kham nha

M chờ 2tuần nữa xem

.