Xin y kien cac m ạ!

Mình thử que 2 vạch đậm, cũng trễ kinh trên 10 ngày, nhưng đi siêu âm thì bs ghi thai trong lòng tử cung Gs: 9mm, em bé còn nhỏ chưa nghe được tim thai. Hẹn 2 tuần nữa tái khám. Mình lo quá ạ. Các m cho ý kiến giúp m với. Tks ạ! #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

Thường thai tầm 6-8tuần tuổi mới có tim thai nha bạn. Mình không rõ bạn kinh nguyệt có đều không, không rõ ngày đầu kỳ kinh cuối của bạn là bao giờ nên không rõ tuổi thai của bạn tầm bao nhiêu, nhưng cứ cho là kinh nguyệt của bạn đều, và bạn trễ kinh 2 tuần (với chu kỳ kinh 30 ngày đi) thì thai của bạn tầm 5-6 tuần tuổi. Trong giai đoạn này, thai mới chỉ là phôi bào nhỏ, chưa hình thành cơ quan gì cả, nên chưa hình thành tim đâu bạn. Bạn cứ bổ sung các dưỡng chất cần thiết như sắt, acid folic, các omega 3 và 6, calci để chuẩn bị cho quá trình mang thai khỏe mạnh cho cả mẹ và bé nhé.

3y ago

ckk của mình ko đều, tầm 35-37 ngày. nên cũng ko biết thai bn tuần. bs chỉ ghi gs: 9mm thôi m.

Ghi v là bthuong mom, tầm 4w -6w thì con vào tử cung là bthuong, có bất thường là ngoài tử cung phải bỏ, thêm 2w nửa xác định thai có tim thai nửa là ổn

Dạ tại thường thì dưới 7 tuần chưa nghe được tim thai mom ơi e lúc trước cũng vậy lo lắng nên tuần nào cũng đi coi có tim thai chưa ❤️

thì cứ 2w nữa nên lại thôi mom.. k có gì phải lo hết nè.. bé còn quá nhỏ chưa nghe đc tim thai là bình thường nha..

k phải lo đâu m do thai còn nhỏ nên chưa đo đc tim thai í phải khoảng7_8w m ạ

Thêm 2 tuần nữa để nghe được tim thai á mom, mới có 10 ngày chưa nghe được á

3y ago

vâng m. bs bảo thai nhỏ quá nên chưa thấy gì.

đâu có j phải lo mom còn bé quá chưa thấy tim là bth mà. trễ 10 ngày là ít rồi

m đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi rồi chờ đến ngày tái khám nhé.

k sao đâu mom, mới trễ 10 ngày mà ♥ thai phải 7-8w mới có á

k sao m, mới trễ 10 ngày thôi mà. chờ 2w tái khám xem sao m