Túi thai sớm trong tử cung

Mình 27t, cách đây 2 năm mình từng bị sảy tự nhiên lúc bé 5-6w . Mình theo dõi app, trễ kinh 10ng có thử que lên 2v đậm, đi khám siêu âm bs kết luận theo dõi thai sớm trong tử cung, chưa thấy rõ, hẹn 1 tuần sau tái khám. Cho mình hỏi nếu vậy là thai đã vô trong chưa ạ? Và có cách nào dưỡng thai trong giai đoạn này không ạ? Vì từng mất bé, không thấy phôi và tim thai, nên giờ mình khá lo lắng. Mình cảm ơn ạ! #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

tránh ăn dừa. thơm. ngải cứu. rau ngót 3 tháng đầu. hỏi bs xem uống thuốc nào trị dọa sẩy thai ý. r nói bs kê cho uống. ko hd mạnh. ko với cao. kiêng qh 3 tháng đầu. mình cũng từng bị như bạn. mình đi khám bs cũng cho thuốc uống tránh dọa sẩy. r cho thuốc bổ uống dưỡng thai nữa. nay cũng dc 3 tháng r này

Nếu muốn dưỡng thì nên dương bên đông ý. Nếu mom đang ở SG thì có thể đi thử bên Bá Thảo Linh xem. Thầy chuyên hiếm muộn và dưỡng thai

theo dõi thai sớm trong tử cung là thai đã vào trong tử cung r nha mom. tầm 7-8w mới có tim thai nhé

mom nghỉ ngơi, hạn chế hoạt động mạnh, đi lại nhé. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh. mom uống bổ sung axit folic luôn từ bây giờ ạ

m nghỉ ngơi nhiều..hạn chế đi lại..nằm kê chân cao nha

Mom hạn chế đi lại và nghe theo Bs nha

chúc mom sớm đậu thai bình an

1y ago

Cảm ơn mom ạ❤️