Túi thai

Các mom cho e hỏi vs ạ, lúc e có thai được 5 tuần đi siêu âm kết quả lòng tử cung có túi thai GS=10, có yolksac, chưa có phôi. Hai tuần sau e khám lại kết quả là lòng tử cung không có dịch, không có túi thai, có 1 thai CRL #10.8mm, có tim thai, nhau ối bình thường. Vậy theo kết quả mới nhất có phôi thai rồi thì túi thai biến mất hay sao ạ?? Lúc khám e quên hỏi rồi ạ

7 Các câu trả lời

hình như túi thai sẽ biến thành túi ối hay còn gọi là noãn hoàng hay sao ý mom ạ

Nghe mom hỏi mà mình hoang mang quá. Chắc là thai di chuyển vào trong tử cung và có tim thai ấy.

5y ago

Thai di chuyển vào tử cung là có túi thai ấy ạ, lúc 5 tuần là thai vào tử cung rồi. Ý e hỏi sao lúc có phôi có tim thai thì lại ko có túi thai ấy. Nó phát triển thành cái khác hay biến mất ấy ạ. Kết quả khám bsi báo thai e bình thường mom ơi.

Theo mình từng đọc sơ bài và biết. Là túi thai sẽ biến mất đó bạn

có thể túi thai biến, mh chưa tìm hiểu cái này bao giờ luôn

túi thai co nhip tim thi hình thành lai phoi thai đo mon

chắc là v á mom..

2y trc rồi