Thiếu sữa, 3 tháng

Mình bị thiếu sữa, mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với, bé ko chịu bú bình, ban ngày ngủ mỗi giấc chưa được 1 tiếng

6 Các câu trả lời

Ngày mom cho bé ngủ ít thôi để tối bé ngủ ngon nè, mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, cho bé ti nhiều rồi dần sẽ nhiều sữa nè

ăn uống đầy đủ, uống ngày trên 3l nước ấm, sữa ấm sẽ nhiều sữa, nghỉ ngơi điều độ, ko thức đêm, cho con bú nhiều hơn. Kiên trì thì mới nhiều sữa m nhé

ngày bé ngủ đc mấy giấc m, m cho bé ti nhiều lần hơn, uống nước ấm, uống ngũ cốc, ăn đồ bổ

m ăn uống thật nhiều vào nhé m ăn cháo chân giò trái sung xào thịt rau lang canh mướp nữa

ăn đa dạng món tránh lá lốt ,uống nhiều nước ấm,sữa

mom ăn uống đầy đủ chất vô uống nước Nhìu