Đặt vòng nâng cổ tử cung

Mình bầu được được 22 tuần, siêu âm cổ tử cung ngắn 25mm và hở trong 0,8mm; mình đã đặt vòng nâng, bs có cho đặt thuốc giảm gò và nằm một chổ, hạn chế đi lại. Các mom có kinh nghiệm cho mình hỏi đặt vòng như vậy có giữ được bé đủ ngày, đủ tháng không? Vì là con đầu nên mình lo lắm.

11 Các câu trả lời

Mình chưa đặt, sao mom ko hỏi bs. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nằm trên giường hạn chế đi lại nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

M nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại, chạy xe máy, làm việc nặng nhé. Chúc Mom và bé khỏe mạnh M nhé. M cứ yên tâm làm theo chỉ dẫn của BS sẽ k sao đâu.

siêu âm bình thương là biết được hả mom. Hay mom yêu cầu bác sĩ làm

mom có dấu hiệu doạ sanh non hả. s mà ph dùng thc giảm gò

nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, chủ yếu nằm là ổn mà m

m nghỉ ngơi, hạn chế đi lại nhoe

có mẹ ạ

chuc m sk

😄