mang thai

Em bị hở cổ tử cung được 5 tuần cổ tử cung giảm rồi tăng nay đi khám bác sĩ kêu đặt vòng nâng thì phải làm sao ạ?? e tập đầu nên không biết nhiều, các mom giúp em với

mang thai
14 Các câu trả lời

Nghe theo chỉ định bsi nha mom, hở quá khó giữ bé đó. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

M theo bs chỉ dẫn nhé. Hạn chế đi lại và làm việc nặng nha. Cũng đừng chạy xe có ng chở tốt hơn nhé M. Chúc Mom và bé khỏe mạnh nhé

Nghe theo chỉ định của bác sĩ tránh tình trạng bị sinh non

Phải đặt mới giữ được con m

Bs chỉ định hợp lý rồi nhe m

Nhau bám mat trc co sao ko cac m oi

Làm theo lời khuyên bs đi bạn

minh lam theo loi bs mom nha

nghe theo lời bs m a

Nghe theo bs nhé mom