có tử cung

Em 23 tuần cổ tử cung em ngắn 24 mm bác sĩ kêu em đặt vòng hôm qua em có xuống bv từ vũ khám để đạt vòng khi siêu âm cổ tử cung em lên 28mm bác sĩ kêu em đặt thuốc như vậy có ổn k có chị nào giống em chỉ em với làm sau giữ em bé mà trước đó em đi khám cổ tử cung em 33mm bác sĩ cũng kêu em dặt thuốc 2 tuần tái khám thì cổ tử cung em bị tuột con 24

7 Các câu trả lời

Nghỉ ngơi nhiều, nghe theo Bsi nha m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Lúc trước e 29mm chỉ khuyên ngỉ ngơi hạn chế đi lại nhiều. Sau nó phát triển ổn lại chứ k đặt thuốc j hết

Nghỉ ngơi, nghe theo lời khuyên bs m

nằm nghỉ ngơi nhiều nha mom..

Qtam

Qt

.