vòng nâng cổ tử cung

có mom nào đã và đang đặt vòng nâng cổ tử cung để giữ thai k ạ. e mới đặt hôm qua mà vẫn còn hoang mang quá ạ. các mom chia sẻ cho e chút kinh nghiệm được k ạ?

14 Các câu trả lời

S làm mẹ khổ thế k biết.đủ thứ phải lo.mà mom cho mình hỏi.lúc mang bầu,s mình biết mà khi khám và bsi đặt vòng nâng cổ tử cung vậy mom.

Mình cũng không có kinh nghiệm nhưng nghe nói nếu mẹ đi lại bình thường vs ngồi bàn laptop bình thường thì an toàn đó

Ctc minh 18.Mình đặt xong rồi. 38 tuần tháo ra. Tránh qh nhìu hoạc mạnh. Nếu ko bị tiểu gắt la vòng ok đó mom

4y ago

Mi đặt xong. Sinh hoạt. Đi lại. Làm việc bình thường không mom

Me đặt co đau hay cảm giác lúc đặt thế Nào mom

Mon ơi cho mk hỏi nếu không đặc thì có sao k mon mk 34w rồi

dùng thuốc đặt chuyên dụng. thai k ra dc

Ctc của m bao nhiêu mà phải đặt vòng vậy?

đặt xong phải nghỉ ngơi nhiều m ạ

Mk khâu tử cug này

4y ago

Đk nhìn thấy cục vàng khỏe mạnh ra đời cũg thấy yên lòng mom ạ

chúc m sức khỏe