cân nặng con

Mình bầu đc 33w mà thai nhi đc 2,4kg bsi kêu hơi lớn so với tuần hạn chế ăn lại các m ạ.... Mình hơi lo

13 Các câu trả lời

Phải ăn kiêng m. Lúc tr'c mh 32t con 2,3kg. Mh tích cực ăn rau củ quả ít đường, hạn chế tinh bột, mỗi bữa chỉ ăn một bát cơm, bữa phụ ăn rau củ quả ,đến lúc sinh, 39t con 3,1kg, sinh thường khỏe re, ko rách hay rạch tầng sinh môn nên nhàn lắm m ạ. Vẫn biết con to, bụ bẫm là thích nhưng quan trọng hơn là con khỏe, mẹ khỏe m ạ. M cứ ăn nhiều rau xanh, khống chế cân nặng tốt, khỏe mạnh mà con sinh ra cũng ít bệnh vặt lắm. M vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true