Cân nặng thai nhi

Mấy m ơi. 27w thai được 1050g, vậy em bé có nhẹ cân ko m? E hơi lo ạ.

16 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046,

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 0898324211.giá cũng đc mà uống ok lắm

cũng dc mà mom. mấy tuần cuối swx tăng nhanh thôi mom

Mấy tháng cuối tăng cân nhanh lắm

Vậy là ổn rồi b ơi

không sao đâu m ơi

V là ok rồi nè m

Vậy là to rồi á m

4y ago

Dạ tks m. Tại khám xong bác sĩ lại bảo bé hơi nhẹ cân, nhưng xem theo bảng cân chuẩn thì lại thấy hơn rồi. Nên hơi lo ạ

Hok sao nhé m