Bé nhẹ cân so với tuần tuổi

Có mom nào đc 34w mà bé mới nặng 1,9kg ko ạ. Mình tập đầu lo lắng quá. Bsi bảo bé hơi nhẹ cân so với tuần tuổi. Mình đã cố gắng ăn mà vẫn không thấy tăng cân

25 Các câu trả lời

Bé nhỏ đó b chuản 2100gr r. B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Mình đợt cũng 34w mà con có 1kg2 nên lên Từ Dũ khám thì con bị chậm tăng trưởng nên phải dưỡng thai đến 37w1d bác sĩ trên đó cho mình sanh để đảm bảo cho con.... mình sinh con được 2kg và giờ cũng được tháng rồi...Và con cũng khoẻ mạnh... mình khuyên m nếu cảm thấy lo lắng vì ăn hoài mà con không lên kg thì nên đi khám ở những nơi uy tín m nha❤️❤️

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Minh 33w nang 2kg4 ne....M ăn khoai lang,uong sua tuoi ko duong zs an them trung vit lon ak...e be mau len cân...

Uống sữa tươi k đường ngày 1 hộp 1lit nhá. B thử xem. Mh uống n quá thành con to quá :)

Ăn thêm khoai lang, chuối chín, sữa chua đi m. Ăn đều đặn kiểu gì con cũng lên cân

m dung lo lang qua.m chịu khó ăn trứng lộn ngay 2 trái thử xem

Mình 34 tuần con dc 2400g rồi m mom ăn hột vịt lộn vào

Mom uống sữa tươi kg đường vô ăn vịt lộn

Ăn dặm ý mom, chia ra nhiều buổi ăn