Cân nặng của thai nhi

17w5d mình đi siêu âm thai đc 156g. Chỉ tăng 30g so với 10 hôm trước mình siêu âm. Liệu như vậy có phải phát triển cân nặng hơi chậm không? Mẹ tăng 3 cân từ lúc mang bầu mà bé tăng ít quá. Bé đầu nên hơi lo ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

Cân nặng của thai nhi
9 Các câu trả lời

trc e cx hay qt cân nặng con lắm nhưng mom yên tâm càng về cuối thai kì cân nặng con sẽ vượt chuẩn mom uống stkd ý vào con mà con vượt chuẩn lắm

ko sao đâu mom, mjk 17w1d đi siêu âm bé đc có 150g đây bs nói là bé phát triển bth ko lớn ko nhỏ vậy là đc rồi mom ạk

Tầm này bé chưa nhanh to đâu mom. Phải mấy tuần cuối thai kì cơ. Có tuần lên đc nửa cân đó mom. K lo nhé

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m, m cứ ăn uống đủ chất, uống sắt, canxi, 18w uống thêm dha là dk

Ksao đâu m. Con càng về cuối thai kỳ sẽ càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là 3m cuối

bs nói ko sao thì ko lo lắng cứ ăn uống và bổ sung sắt đầy đủ là được

mk nghĩ cần nặng tầm này chưa. quan trọng lắm đâu ạ

tầm này cân nặng chưa quan trọng đâu mom

m uống sữa tươi k đường nha