Các mom có cảm thấy thai nhi trườn trong bụng mẹ k

Mình bầu lần 2, là bé trai nên cảm giác con nghịch hơn chị 2 hồi đó. Cũng cảm nhận đc thai máy sớm hơn nữa, tuần 16-17 là thấy con búng búng trong bụng rồi. Tối mà lên giường nằm nghỉ ngơi đọc truyện cho con nghe là cảm giác con trườn nhẹ nhàng trong bụng đó các mom. Mình phân biệt đc mấy cái cử động của thai luôn chứ k như lần đầu, chỉ thấy nhột nhột r chòi chòi trong bụng.

6 Các câu trả lời

m kiểm tra, nếu có chuyển động thì không sao, còn nếu cứng 1 cục thay đổi tư thế nằm nhé, đấy là biểu hiện thai gò, gò nhiều ko tốt nhé