Chỉ số thai nhi 18 tuần

Các mom bầu 18 tuần tăng đc mấy kí rồi ạ . Sao e chỉ lên đc hơn 2kg thôi k biết thai mấy gram là đạt chuẩn. Hôm 17 tuần s.am bác sĩ nói là thằng ku rồi mà để 20w xem kỹ hơn, bác cũng k dặn gì đặc biệt. Mà e cũng k thấy thai máy gì búng búng nhột nhột gì trong bụng cả, k biết lúc này là nghe đc e bé đạp chưa cm?

2 Các câu trả lời

Bầu con so mà nhau bám trước với thành bụng dày thì sẽ cảm nhận thai máy muộn hơn, ngoài 20w mới thấy con lúng búng nhẹ nhưng ytam là bé ptrien tốt thì sẽ quậy thôi rồi. Còn vụ tăng cân lúc bầu thì tùy cơ địa chứ k phải mẹ nào cũng giống nhau đâu, mom đi sa cứ để ý mấy chỉ số chiều dài đầu mông, đường kinh lưỡng đỉnh, dài đùi, cân nặng qua các tuần ý rồi so với bảng chuẩn là bít bé đang ptrien ntn, như 18w trọng lượng tbinh khoảng 2 lạng là ok

Chưa đến lúc đâu mom em trc 22w mà k lên ký nào 25w3 lên tật 5ký con nặng 850g đây nè, quan trọng là con bao nhiêu gram thôi chứ mẹ tăng nhiều mà k vô con cũng k ổn. 18w thì e bé nặng tầm 185-261gr theo chuẩn, bs k nói gì thì mom đừng lo nha. Mà mom bầu con so phải k, 17-18 tuần chưa cảm giác đc gì đâu. Thường từ 20w thì mới cảm nhận đc chút đỉnh ấy