Xin các mom chỉ bảo với ạ

Em bầu 10w4d mà có cảm giác nhột bụng có phải thai máy kh ạ Có mom nào bầu 10w mà thai máy chưa ạ Tập đầu em còn bở ngở quá 🥰

11 Các câu trả lời

cảm giác của mẹ thôi 10 tuần thai còn nhỏ lắm mẹ chưa cảm nhận được con đâu ạ. do cơ thể mẹ thay đổi để thích nghi với việc có bé thôi ạ. mẹ cứ thoải mái tinh thần đi ạ. chúc hai mẹ con thai kỳ khỏe mạnh nhé.

4mo ago

Dạ vâq e cảm ơn mom ạ

Tầm 16-22 tuần thì mình mới cảm nhận được thai máy. Giờ em bé có đạp tung tăng thì mình cũng ko biết được vì bé còn nhỏ tuần tuổi mà

Chưa nha mom. Phải tầm 17-18w đổ ra mới cảm nhận đc

10w thì còn hơi sớm để cảm nhận dc bé máy nè mom

10w còn nhỏ quá á hồi tui tận 20w mới rõ á

4mo ago

Vậy ạ e nôn con đạp quá 😂

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

4mo ago

Em cảm ơn mom ạ

chưa cảm nhận dk đâu mom ơi

chưa đâu mom. sớm nào cũng 15w

4mo ago

Vâq ạ

Chưa mom à vẫn sớm

chưa đâu mom ạ