Các mom có cảm thấy thai nhi trườn trong bụng mẹ k

Mình bầu lần 2, là bé trai nên cảm giác con nghịch hơn chị 2 hồi đó. Cũng cảm nhận đc thai máy sớm hơn nữa, tuần 16-17 là thấy con búng búng trong bụng rồi. Tối mà lên giường nằm nghỉ ngơi đọc truyện cho con nghe là cảm giác con trườn nhẹ nhàng trong bụng đó các mom. Mình phân biệt đc mấy cái cử động của thai luôn chứ k như lần đầu, chỉ thấy nhột nhột r chòi chòi trong bụng.

6 Các câu trả lời

Thích quá, e đang bầu mà mới 10w cũng đang trông tới ngày đc cảm nhận cú đạp của con đây mom ơi. Mà nghe nói bầu tập đầu là tới 20w mới cảm nhận đc thai máy luôn, nôn quá. E cũng bắt đầu nói chuyện với e bé mỗi đêm r vì nghe nói làm vậy sẽ kích thích giác quan cho con tốt lắm. Sau này mà con biê đạp là sẽ tập đếm cử động thai nữa

Chẳng bù vs cô gái nhà mh, đợi mãi mới đc 1 lần. Các mom nào mà bé ít cử động như mh có thể áp dụng các cách như ăn một bữa ăn nhẹ hoặc uống thứ gì đó ngọt như nước cam. Đứng dậy và di chuyển xung quanh. Chiếu đèn pin vào bụng. Trò chuyện vs bé và đẩy nhẹ để tăng sự tương tác vs con

m kiểm tra, nếu có chuyển động thì không sao, còn nếu cứng 1 cục thay đổi tư thế nằm nhé, đấy là biểu hiện thai gò, gò nhiều ko tốt nhé

Mình t2 cũng cảm nhận rõ rệt hơn như Mom..Cưng lắm ❤

em cũng vậy, mà dờ đẻ luôn rồi..😅