Khí hư trắng khi mang thai ra nhiều có sao không?

Nay em đc 21w rồi, bụng dưới cả 2 bên và trên phần mu lâu lâu lại nghe đau âm ỉ, là triệu chứng bình thường hay có vấn đề gì không các mom. Em ko có thấy ra máu bất thường gì hết, chỉ là khí hư trắng ra kha khá. Mà cảm giác lâu lâu bị nhột nhột bụng là do thai máy đúng k các mom? Em k biết thai máy cảm nhận ntn luôn

4 Các câu trả lời

khám thai định kỳ tầm 36-38w mom hỏi bsi, xem đặt thuốc cho sạch mom ạ

K ngứa hay mùi bất thường là được mom. Nhột bụng là thai máy ý

k sao đâu m m vệ sinh hằng ngày bằng nước lá trầu k nhé

Bình thường mom. Ko ngứa viêm là dc