m nào rõ chỉ giúp mình với ạ

Mình bầu hơn 6 tháng do bị doạ đẻ non nên mình đã xin nghỉ không lương 1 tháng rồi mới nghỉ chế độ thai sản...nhưng nhiều ng lại bảo nghỉ trước sinh quá 2 tháng là sẽ không đc hưởng chế độ gì.m nào rõ vấn đề này chỉ giúp mình với ạ

8 Các câu trả lời

cái này mom làm đơn xin nghỉ dưỡng với lý do bị dọa sảy và kèm theo nhận định của bác sĩ, có dấu mộc đỏ bv càng tốt, kẹp cả phiếu siêu âm vào, tất cả giấy tờ liên quan là dc nha mom. Đây là trường hợp bất đắc dĩ, trường hợp đặc biệt. Bên mom mình ko biết là ngành nào nhưng bên công an là vậy nha. Xin vẫn dc nhé. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

cái này mh nghĩ m nên hỏi ý kiến của công đoàn công ty. Mh chỉ thấy mn gần sinh mới nghỉ. nếu không phiền, m vào link like ảnh dự thi giúp mh với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1219014?d=android&ct=b&share=true

mom đóng bảo hiểm dc bao nhiêu năm rồi. đợt nhỏ bạn mình cũng mới 5 tháng là nghỉ trước với lý do ko đủ sức khỏe để làm việc vẫn dc lãnh bình thường ak. m liên hệ với bên chỗ làm nta tư vấn mà

M cứ đóng bảo hiểm đủ 6 tháng kể từ lúc mang bầu là sẽ được hưởng bảo hiểm thai sản nhé

m muôn nghĩ ko lương thì phải đóng bh ở cty..ùi tháng kế típ bắt đầu nghĩ thai sản

quan tâm m

😮

.