Băn khoăn..

E bầu dc 33 tuần bị cảm cúm. K bit có uống dc thuốc k

21 Các câu trả lời

M hạn chế uống thuốc m nhe M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

hỏi bs ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Nếu cảm cúm không đến nỗi nặng lắm thì dùng chanh (tắc) với đường phèn chưng lên ăn. Giữ ấm cơ thể, k được uống nước đá. Vài ngày sẽ khỏi thôi à.

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúmlắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

k được uống nha mom.trk bầu e cũng cảm.đau họng.e uống chanh pha xíu mật ong.chưng tắc với đường phèn.vài hôm la đỡ à

Mom mua tinh dầu tràm để dành xông khi cảm..giảm sốt hay lắm mom

uống cam cho tăng sức đề kháng, dùng thuốc phải hỏi í kiến bs

tính dầu tỏi uống tốt nè.minh cảm cúm mà uống hiệu quả l

uống nc cam, canh ấm tăng đề kháng m..