thai dc 11 w

có mon nào như e k..nay thai dc gần 12 tuần.tự nhiên mệt đau đầu viêm họng..cảm sổ mũi..có mẹ nào như e mà dùng gì cho ht cảm k ạ..e k dám dùng thuốc..có cách nào k các mom..giúp e với

10 Các câu trả lời

này bình thường á m trc mk có bầu đc mấy tuần liền ốm xg gần đi sinh lại ốm phát nữa do miễn dịch kém m uống nc cam nhưng đồ uống có vitamin nhé

uống cam, chanh ấm tăng đề kháng mom.. bầu bì đề kháng yếu lắm..

mom tích cực uống nước chanh, nước cam cho có sức đề kháng nhé

Súc miệng nc muối, uống chanh ấm với mật ong là đk

uống nước gừng ấm,chanh đào ngâm mật ong mom ạ.

uống nước cam, ăn cháo tía tô, uống trà gừng

Uống nc cam, trà gừng, ngậm nước muối ấm

mom uống nước Cam cho có sức đề kháng

làm húng chanh đường phèn dùng xem mom

uống nước cam m