Dị ứng.

Mình bầu 28w mà toàn thân bị mẫn đỏ như này 2 ngày rồi. Tối cứ gãi ngủ k được. Bình thường mình uống sữa tươi. Mới dặm thêm sữa bầu friso mum 2 hôm nay. K biết có phải dị ứng sữa bầu k hay vấn đề khác. Có Mom nào bị tình trạng như vầy chưa ạ. E định nay ngưng uống sữa bầu. Nếu k khỏi thì đi khám. Mình đi thẳng da liễu khám hay qua chỗ khám thai ạ?

Dị ứng.
1 Trả lời

Ghê vậy mom

5y ago

Ừm. Chán lắm luôn m. Cứ gãi suốt thôi. K biết có phải đó sữa bầu k?