Bé uống sữa

Mấy mom cho e hỏi với.bé e mới dặm thêm sữa meiji thanh mà mỗi lần uống dính sữa lên quanh miệng là bị đỏ lên giống dị ứng í.có nên đổi sữa k nhỉ😥#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

bé uống vào có bị nổi đỏ ở bụng, lưng, tay chân ko mom? nếu có thì mới là dị ứng. Chứ sữa dính quanh miệng để 1 hồi thì đứa nào cũng đỏ mom ạ. Vì dơ nó vậy. Bú xong phải lau lại khăn nước ấm liền mới sạch m ạ

bé nhà em già cái đầu rồi mà ăn uống dính miệng vẫn nổi mẫn đỏ nè mom.. mom cho bé bú xong dùng khăn ướt lau sạch xem nha..

Bé bú xong mom dùng khăn lau sạch vùng miệng cho bé xem có đỡ không nhé

Nếu chỉ ở miệng 1 tí chắc chưa phải dị ứng đâu mom ơi

bú xong mom dùng khăn ướt lau cho bé liền nha

m cho bé bú xong lấy khăn lau sạch liền nè.

e cảm ơn ạ

qt