Chăm sóc Trẻ sơ sinh bị nổi mụn ntn?

2 hôm nay tự nhiên con m bị nổi.mụn sẩm đỏ, mọc thành đám li ti như hạt kê, k rõ là chàm sữa,rôm sảy hay dị ứng nữa. Lúc đầu là trên mặt ở chỗ trán, 2 bên má, nay lan cả xuống cổ với bả vai nữa. Mụn này có tự khỏi dc k hay phải đi khám da liễu thế cm? Vẫn tắm rửa, vsinh bthuong dc chứ? M đang tắm cho con bằng penaten chống cảm có dùng tiếp dc k? Bôi kem.7 màu hay hồ nc có đỡ hơn k nhỉ?

Chăm sóc Trẻ sơ sinh bị nổi mụn ntn?
10 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh bị nổi mụn ở mặt hay gặp lắm vì da con nhạy cảm mà. nếu mà là mụn kê thì nó sẽ khó chịu hơn khi tiếp xúc với nước bọt, sữa mẹ, hoặc các chất tẩy rửa...thường cỡ 3 tháng là hết nhưng kéo dài thì cần đi khám để được bs kê toa. cái thuốc 7 màu sao nhìn lạ quá mom, đừng có bôi nếu bs chưa cho phép nhé. mom tắm cho con bt bằng sữa tắm cho e bé, chọn loại k mùi k bọt đỡ khó chịu hơn, khi ti mẹ hay ti bình xong thì cần lau mặt sạch cho con k để bị ẩm ướt

Hồ nước thì m k rõ nhưng kem 7 màu thì phải từ 1y trở lên mom ạ. Với cả dùng thuốc nào cũng phải do bsi kê đơn chứ đừng tự ý vì sẽ làm tình trạng nổi mụn ở trẻ sơ sinh trở nên nặng hơn. Nên cho bé bú nhiều, mặc quần áo mỏng, rộng, thấm hút mồ hôi để da được thở. Tắm rửa, vệ sinh toàn thân cho con hàng ngày 1 cách nhẹ nhàng bằng nc ấm hoặc các loại xà phòng dịu nhẹ. k nên dùng kem dưỡng ẩm để da k bị kích ứng thêm

Thuoc đay k dùng cho tre ss dc đâu.mà mụn nhỏ li ti bị lan ra như v dễ giống bị kê lắm. Bữa bé nhà mk cũng v, lúc đầu nó bị ở mặt thôi r nó xuống cổ tay chân r dần dần lan da hết cả người luôn á.bị kê này nó khó phân biệt vì nó giống với rôm sảy. K điều trị kịp thời thì nó mọc cả ng r Dễ kê già hoá ghẻ đấy mom ơi .mom theo dõi lại cho bé xem nhé

k dùng lung tung cho da bé nha mom.da bé dễ mẫn cảm lắm.cái hộp này trị mấy cái đó à mom

Thuốc bảy màu này k dùng được cho trẻ sơ sinh. Trẻ nhỏ cũng k nên dùng mom nhé

Kem 7 màu này trẻ ss k nên dùng đâu mom. Mom mua yosuun rau má bôi xem s

mom đưa bé đi khám trước xem sao

m khám cho con trước đã nè..

đưa đi da liễu khám đi mom

hóng ké mom