Dấu hiệu để biết bé có bị dị ứng sữa bò hay không?

Các mẹ ơi cho mình hỏi với ạ: Bé nhà e 19thang hiện đang uống sữa bột Nan , mấy hôm nay mình cho bé uống thêm sữa tươi của vinamilk và sữa chua uống susu thì thấy quanh miệng của bé bị nổi mẩn đỏ thì như vậy có phải vị dị ứng sữa không ạ?

12 Các câu trả lời

dị ứng đạm bò thì biểu hiện nhẹ sẽ là nổi mẩn bên quanh miệng.sau đó sẽ phát ban khắp người.rồi mới diễn biến nặng tiếp theo nè m.nên m nghĩ dị ứng đạm bò thì cũng có lí vì có biểu hiện trong ấy

nhưng bé trước giờ vẫn uống sữa nan thì trong thành phần dinh dưỡng của các loại sữa bột đều có đạm bò nè.nên mình nghĩ sẽ ko phải bị dị ứng nè.

chưa chắc phải là dị ứng đạm bò m nhé, vì nếu con uống Nan thường thì cũng có đạm bò. M nên kiểm tra lại thức ăn của con xem

giờ m nên ngưng uống sữa và susu.và nên xem các món ăn bé vữa ăn có gì lạ miệng ko.vì sợ bé bị ứng 1 món nào đó thôi m

theo mình, dị ứng là phải nổi khắp người m ạ, nhất là bụng, lưng, tay, chân. Nổi quanh miệng chắc ko phải m ạ

nếu dị ứng đạm bò thì phải bị từ lúc uống Nan chứ m

dị ứng là nổi mẫn đỏ khắp ng ak m

Nổi đó là dị ứng rồi mom ạ

nổi như z là bị dị ứng r mom

mình k rõ nữa, đẩy bài cho m