Đến tháng thứ 3 mới dị ứng sữa?

Mình ko đủ sữa mẹ nên cho con uống cả sct Nan. Mình tham khảo thì Nan cũng mát và nhẹ nên cho con uống từ tháng đầu. Tháng 1 2 ko làm sao, đến tháng thứ 3 mỗi lần ăn xong bé bị mẩn mạt ngứa gãi liên tục. Ở người ko có vấn đề gì? Mình phân vân ko biết có phải dị ứng sữa ko? Sao tới thánh thứ 3 mới bắt đầu bị. Nếu khám da dị ứng ở Hà Nội, các moms thường cho con khám ở đâu ạ? #LO_LẮNG #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

Đến tháng thứ 3 mới dị ứng sữa?
7 Các câu trả lời

bé có thể bị dị ứng đạm sữa bò m nhé, ko bị ngay là vì mức độ đạm vẫn đào thải, nay mới tích đầy, quá tải nên dị ứng thôi, m ngừng sữa, nếu có thể thì xin hoặc mua gói dùng thử của dòng sữa khác về pha, tr'c khi cho uống, m nhỏ 1 ít vào cổ tay bé, theo dõi 15p, nếu vẫn nổi đỏ thì chắc chắn là dị ứng đạm sữa bò . M phải ngưng tất cả các loại sữa ct làm từ sữa bò. Nếu đi khám thì m nên đến viện nhi trung ương nhé

nếu đã là dị ứng thì phải dùng 1 2 lần là nổi ngay chứ nhỉ? đâu tận 3 tháng mới nổi 🤔 mà dù sao thì trc mắt đưa bé đi khám đã. Mình ở hcm nên ko giúp dc mom phần này rồi. Nhưng mình nghĩ ở hn cũng có bệnh viện nhi đồng nhỉ?

cháu mk cũng v uống sữa nan sao đổ ghèn kinh khủng chuyển sữa khác thì k sao

m nên cho bé đi khám nhé nhi tw m ạ

đi khám cho con m oi vô bv

đưa bé đi khám đi mom

cho con di kham di mom