các mon ơi giúp mình với

Mình bầu 23t4ng rồi mà con mới được 340g có nhẹ quá ko ? Ăn uống vẫn bt mà đi khám bs tư vẫn phải ăn nhiều mà ăn gì để co tăng cân nhanh đây

20 Các câu trả lời

Bé hơi nhỏ đó m.m ngủ có đủ giấc k.ráng ngủ nghỉ đầy đủ ,cố ăn thêm vào các bữa phụ nữa, ăn thêm trứng lộn , uống nc mía, sữa tươi ko đg và uống ngũ cốc, mình dùng nc mà vào con lắm. Hồi bầu mình tăng cũng chỉ gần 7kí mà bé sinh đc 3.2kg đúng chuẩn,sữa cũng về luôn thiệt mừng hết lớn.Ngũ cốc mà uống chung sữa đặc mau tăng cân lắm,lại ngon nữa mình ghiền luôn.mom cứ ib zl c này tv cho 0.793.12.11.83