Ăn gì bé tăng cân 3 tháng cuối

Em lo lắng quá các mom ơi, 38 tuần hơn rồi mà bé có 2kg8. Bs bảo nhẹ cân vì còn trừ hao sai số 300gr. Mẹ thì chẳng lên kí gì cả. Em uống 1 ngày 1 lit sữa tươi, 1 ly ngũ cốc, ăn hột vịt lộn, ăn uống bình thường, ăn vặt rất nhiều. Mà sao bé vẫn ko lên kí =.=. 10 ngày lên chỉ có 150gr thôi ạ. Có mom nào có bi quyết cho bé tăng cân giúp em với.

2 Các câu trả lời

còn e kén ăn dữ lắm mk 36t bé 3kg rôi, bác sĩ ns bé lớn quá kêu ăn ít lại, hạn chế tinh bột và chất ngọt, z là thèm mk k đc ăn😭😭😭

ăn hột vịt lộn và uống sữa tươi không đường nhé mom