.

Thai mình đc 35w mà bé có 2070g bs nói nhẹ cân buồn quá mấy mom ạ.mom nào biết ăn gì cho con tăng cân nhanh chỉ mình với ạ.?

9 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha .

Mom ăn đa dạng chất vào. Tháng cuối bé tăng nhanh lắm

uống sữa tươi không đường

giờ bé mom chắc lớn rồi ha

sữa tươi ko đường m

Con nhỏ qua m ak

bài cũ

2y trc