các mon ơi giúp mình với

Mình bầu 23t4ng rồi mà con mới được 340g có nhẹ quá ko ? Ăn uống vẫn bt mà đi khám bs tư vẫn phải ăn nhiều mà ăn gì để co tăng cân nhanh đây

20 Các câu trả lời

M rang ăn uống đa dạng m ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón mà m cũng dc mấy mum mách mua của b này ak

Bé hơi nhỏ đó m.m ngủ có đủ giấc k.ráng ngủ nghỉ đầy đủ ,cố ăn thêm vào các bữa phụ nữa, ăn thêm trứng lộn , uống nc mía, sữa tươi ko đg và uống ngũ cốc, mình dùng nc mà vào con lắm. Hồi bầu mình tăng cũng chỉ gần 7kí mà bé sinh đc 3.2kg đúng chuẩn,sữa cũng về luôn thiệt mừng hết lớn.Ngũ cốc mà uống chung sữa đặc mau tăng cân lắm,lại ngon nữa mình ghiền luôn.mom cứ ib zl c này tv cho 0.793.12.11.83

M ăn trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Uống ngũ cốc với sữa tươi vào con k vào mẹ đâu, với ăn những thực phẩm có chứa các thành phần kẽm, canxi, sắt tốt cho mẹ và con, đặc biệt vào con rất nhiều

Nhỏ lắm nha m mình 23t3ngày là dc 730g rồi . Mình cũng ăn ít lắm chủ yếu là rau xanh và trái cây và uống sữa vinamik ko đường .cũng có uốn thêm ngủ cốc tự làm ah.

Mom uống thêm sữa tươi á bé lên cân mà không vào mẹ 2tuần trước bé nhà em có 850g e uống sữa tươi nay lên đc 1kg7 r.ma ký của e cũng y v

mom uống sữa tươi không đường ý ạ. e 24t6n bé nhà e đk 928g r. e chỉ uống nguyên sữa tươi không đường chứ k uống sữa bầu mom ạ

Mom àh mới có 23t 4 ngày mà e bé chưa có lớn nhiều đâu mom àh, bắt đầu tới 30 t trở lên e bé mới tăng cân nhiều

Bạn uống thêm ngũ cốc, sữa tươi, nước hoa quả, ăn trứng vịt lộn, khoai lang