Ăn gì để con tăng cân nhanh?

Em bầu tuần 26 đi khám bác sĩ bảo bé nhẹ cân mà e tăng 10kg.Giờ ăn gì để con tăng cân nhanh mà mẹ k béo k ạ#Các_Mom_chỉ_em_với

13 Các câu trả lời

Ăn các loại hạt, trái cây, nước ép, khoai lang, bắp,thịt nạc...buổi tối uống 1 hộp stkd...và nhớ kiêm soat cân nặng khi bé lên cân vượt thì bạn hãm sữa lại nhen...mình nè kiểm soát dc nên cả thai kì mẹ lên 9kg, bé sanh 3,3...sanh xong mẹ xuống 7kg rồi.

Stkd, bắp,!khoai lang, thịt nạc, rau xanh, trái cây....mình nè vào con k vao mẹ...thai kì lên 8,9kg à e bé 3,3kg

Uống sữa tươi ko đường, ăn thịt đỏ, trứng gà, trứng lộn, các loại hạt dinh dưỡng nha m

M ăn đồ nhiều dinh dưỡng, chia thành các bữa nhỏ chứ không ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường

Thường thì uống sữa không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang….

uống sữa tươi k đg, ăn trứng vịt lộn bơ, ngô, bí đỏ

ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống sữa nhiều vào

uống ngủ cốc lạc lạc

ngũ cốc . stkd nè

sữa tươi k đường