Xin thực đơn giảm tăng cân ở mẹ bầu

Mình bầu 22w mà đã 58kg rồi🥲 các mom cho em xin bí kíp đỡ tăng cân đc ko . Chưa bầu là 52kg rồi đó ạ

15 Các câu trả lời

mon ăn theo chế độ này nhé: canh, rau, thịt cá rồi mới ăn cơm nha. tập đầu mình tăng 20kg, tập sau ăn theo chế độ cả mẹ cả con chỉ tăng 10kg mà con được 3.5kg. Hạn chế tối đa đồ ngọt, uống nhiều nước, sữa không đường nhé.

2mo ago

dễ uống bạn, mình uống của đà lạt milk thấy dễ uống ko béo

tăng cân cũng đâu nhiều quá đâu nhiều người cơ địa đã dễ lên cân rồi kể cả ăn ít k uống sữa bầu mà vẫn tăng đều đấy thôi quan trọng là p k bị tiểu đường con cân nặng OK là đc

Tuỳ cơ địa đó mom. Có ng ăn vào mẹ có ng ăn sẽ vào con. Chứ ko phải mấy thực phẩm sữa mà vào con chứ ko vào mẹ đâu.

giảm tinh bột thì may ra, cũng do cơ địa nữa. mình ăn cả thế giới để tăng cân mà từ 40 lên 48 là đẻ, 2 lần đều vậy

Ngoài ăn ra thì tập Yoga bầu là cách kiểm soát cân nặng tốt nhất đó m

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột, đồ ngọt

thế là bt mom. mh chưa bầu đã 61kg giờ bầu 32w đã lên 71kg rùi.

mom giảm tinh bột và đường là tăng ít cân à

giảm dường, tinh bột. ăn them rau mom nhé

Uống sữa tươi ko đg vào con ko vào mẹ