Các mom cho em xin bí kíp hay là ăn uống gì để thai nhi tăng cân ạ

16 Các câu trả lời

ngày uống 1-1,3 lít sữa tươi k đường1 ngày, uống thêm ngu cốc k đường như min min 2-3 ly 1 ngày , 3 tháng cuối ăn thêm trứng lộn, cá hồi ,cua đồng , tép đồng , cá trạch con sinh ra vừa thông minh , bụ bẫm

Mom ăn ún bt đi. Cứ thèm j thi ăn đó. Lúc trc e ngén lắm chỉ thèm j ăn đó mà bé sanh hơn 3kq ạ. Tâm traq un tốt là đc

kinh nghiệm đứa trc uống sữa tươi không đường vs sữa ensure 2 tháng cuối lên đều 200-300g 1 tuần

mom uống stkd, ăn khoai lang, hột vịt lộn, đu đủ chín, sữa chua, các loại hạt là vào hết đó mom

e chịu khó uống sữa k đường, ăn trứng vịt lộn, cá tôm vào... cho con lên kí mà k vào mẹ nhìu

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, trứng gà là vào con nhiều nè

uống sữa tươi ko đường, trứng lộn, khoai lang, bơ, chia nhỏ bữa ăn nhé

Stkd, đồ hầm, na, bơ, khoai lang, chuối, trứng vịt lộn, sữa chua nha mom

cố gắng ăn thêm nhiều đồ chất và uống nc dừa, nc mía, sữa nha mom

mom ăn cháo vịt,vịt lộn,sữa tươi k đường nhanh vào con lắm