bầu 20 tuần

Mình bầu 20 tuần, đêm nằm ngủ tử cung cứ gò cứng miết bên trái, đi lại thì đâu 2 bên bẹn háng, bụng cứ trì trì cứng xuống dưới, bụng mình tụt lụt phía dưới, đau bên hông dây chằng nữa, k biết sao k, bé đạp toàn dưới mu k à. Có sao k ạ

7 Các câu trả lời

20 tuần mà M đau r là mốt đau nhiều hơn luôn. Cố lên M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Chắc do chửa bụng dưới đấy mom. Mình bụng thấp cũng bị suốt thai càng lớn sẽ càng khó chịu hơn nữa

Bạn dc bn tuần rồi ạ,

tt

Tt

tt