Bé em gần 32 tuần rùi

Có mom nào bị trường hợp giống e hk e nằm nghiêng bên trái thì bụng gò cứng bên trái còn nằm nghiêng bên phải thì gò cứng bên phải bé còn đạp phía bên mình nằm nua mấy mom cho e hỏi tại nằm nghiêng nó bị vậy hay sao ạ

Bé em gần 32 tuần rùi
13 Các câu trả lời

nghiêng bên nào thì con sẽ xoay qua bên ấy, chỉ bất thường khi m đau bụng hoặc cảm nhận được sự xoay cuộn, gò đạp bất thường thôi nhé

Bầu lớn mom ko nên nằm ngửa con sẽ khó khăn trong việc thở đó mom

bt mom ơi, nhưng nằm nghiêng bền trái vẫn tốt hơn mom nhé

Mình nghiêng thì con xoay qua ấy mà mom. Ko sao nè

nghe mom nói em thấy có gì bất thường đâu..

nằm nghiêng bên trái thì tốt hơn mom ạ

nhìn ảnh này giống m nằm ngửa hơn í 🤔

3y ago

E nằm nghiêng á mom rùi thấy căng cứng quá e nằm ngữa thấy nó nhô lên cậy á nằm nghiêng bên nào cũng vậy ạ

k sao đâu mom, mình bầu cũng vậy

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

nằm nghien trái tốt hơn m